บริการส่งวิธีบูชาให้เกิดโชค เสริมดวงชะดา วิธีแก้เมื่อมีเคราะห์  พร้อมคำทำนายตามวันเกิดส่ง SMS  โดย อ.ศราวุธ หลานดวงสุริยะเนตร
บริการโฆษณ์บันเทิง
บริการข่าวสารในวงการบันทิง แนวฮาร์ดคอร์ จากทีมงาน ซูปเปอร์บันเทิง กด *470 755 755 แล้วโทรออก
บริการผีบอก
มาคราวนี้ผีไม่ได้มาหลอก แต่มาบอกข้อมูลเด็ดๆ ให้ร่ำรวย
เพียงแค่ กด *470 744 744 แล้วโทรออก

ดูดวงฟรีกับ อาจารย์ศราวุธ หลานดวงสุริยะเนตร

Share

ทุกการเคลื่อนที่ของดวงดาวย่อมส่งผลกับจักรราศี ทั้ง 12 อีกหนึ่งรูปแบบของการทำนายจากราศี ที่ได้รับการยอมรับ ซึ่งทำนายโดยโหรผู้มากประสบการณ์กว่า 26 ปี

คุณสามารถล่วงรู้ เคล็ดลับเสริมดวง พร้อมคำแนะนำในการสะเดาะเคราะห์ตามราศี รวมทั้งเปิดผนึกคำทำนายจักรราศี เรื่อง การงาน การเงิน ความรัก ครอบครัว สุขภาพ โชคลาภ และ การเดินทาง ตามราศีของคุณเอง ได้ง่ายๆ ทุกที่ ผ่านข้อความ SMS ทุกสัปดาห์สู่มือถือคุณ

อัตราค่าบริการ
39 บาทต่อเดือน ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (AIS / DTAC / TRUEMOVE) 

 

อาจารย์ศราวุธ (หลานอาจารย์ดวงสุริยะเนตร)
รายละเอียดการสมัครบริการ SMS
ดูดวงฟรีตามราศีเกิด

 

ดวงของคุณตามวันเกิด ระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2555
คนเกิดวันอาทิตย์

สมองความคิดมีความฉลาดหลักแหลม แต่อย่าใจร้อนแบบร้อนรน คิดทำสิ่งใดต้องรอบคอบ เมื่อลงมือกระทำไปก็มีแต่ความราบรื่น เงินทองในระยะนี้อย่าให้ใครหยิบยืม แม้จะมีผลประโยชน์มาล่อใจ ก็ไม่อะไรเป็นหลักที่เราจะไว้ใจได้ สุขภาพจะอ่อนใจเฉพาะท่านหญิงทั้งหลาย เพราะระบบไหลเวียนเลือดลมไม่ปกติ ด้านความรักทั่วๆไปดูราบเรียบ อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ใช้กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ การเดินทางไม่มีอุปสรรค

รับ SMS เคล็ดไม่ลับเสริมดวงตามคนเกิดวันอาทิตย์จากอาจารย์ศราวุธ ทุกสัปดาห์
กด * 470783801 แล้วโทรออก (39 บาทต่อเดือน)

  บริการเคล็ดลับเสริมดวง ฟรี 14 วัน
คนเกิดวันจันทร์ สังคมการงานทำให้ต้องเดินทาง ญาติสนิทมิตรสหายจะชวนร่วมสังสรรค์ รู้จักผู้คนมากขึ้น การรับปากตกลงใจกับใครอาจมีเหตุผิดพลาดได้ ระวังเอกสารสูญหาย การเดินทางมีความราบรื่น คนรอบข้างคอยให้ความช่วยเหลือ งานส่วนใหญ่ต้องเดินทาง หรือติดต่อกับคนต่างถิ่น ผลประโยชน์พอใช้ได้ ภาระในเรื่องงานมีมาก คู่ครองเพศตรงข้าม ทำตัวแปลกๆชวนสงสัย คุณต้องใช้คำพูดที่ไพเราะ ชักชวนให้หันหน้ามาปรึกษากัน

รับ SMS เคล็ดไม่ลับเสริมดวงตามคนเกิดวันจันทร์จากอาจารย์ศราวุธ ทุกสัปดาห์
กด * 470783802 แล้วโทรออก (39 บาทต่อเดือน)

   
คนเกิดวันอังคาร

การทำงานค่อนข้างสับสนจำเป็นต้องตั้งสติ และค่อยๆเริ่มทีละน้อย แล้วจะพบช่องทางแก้ไข การเงินหมุนเวียนสูง เพราะรายจ่ายที่ผ่านเข้ามาเหมือนสายน้ำ อย่ามุ่งหวังสิ่งของที่ฟุ่มเฟือยจะทำให้เหนื่อยเปล่าๆ สุขภาพเวลานี้มีอาการมึนงงศีรษะบางครั้งก็หลงลืม การเดินทางมีความราบรื่นทั้งทางบกและทางน้ำ เรื่องของความรักอย่ามุ่งหวังแต่สิ่งที่คุณคิดอยู่ฝ่ายเดียว มันจะเป็นการแสดงออกถึงความเห็นแก่ตัวจนเกินไป หมั่นบูชาเจ้าที่ในบ้าน จะทำให้สบายใจ

รับ SMS เคล็ดไม่ลับเสริมดวงตามคนเกิดวันอังคารจากอาจารย์ศราวุธ ทุกสัปดาห์
กด * 470783803 แล้วโทรออก (39 บาทต่อเดือน)

   
คนเกิดวันพุธ  

หากบูดบึ้งมีแต่อารมณ์โกรธ พาลจะทำให้โชคเงินทองหดหาย ยิ่งท่านที่ค้าขายต้องยิ้มเอาไว้ บริวารลูกน้องอาจทำให้ขุ่นข้องหมองอารมณ์ อย่านำพามาใส่ใจ สุขภาพไม่มีอะไรมาก เรื่องของความอ่อนแอของร่างกายเล็กๆน้อยๆ ทานยาเดี๋ยวก็หาย การเสี่ยงโชคต้องมุ่งหวังจากผู้ใหญ่เพศหญิง จะทำให้ได้ลาภสมปรารถนา เรื่องความรัก ยังไม่สดชื่น เพราะเรื่องเงินเรื่องทองเข้ามาข้องเกี่ยว ระยะนี้ต้องใช้น้ำอ้อยถวายเจ้าแม่กวนอิม และอธิษฐานจิตตามปรารถนา

รับ SMS เคล็ดไม่ลับเสริมดวงตามคนเกิดวันพุธจากอาจารย์ศราวุธ ทุกสัปดาห์
กด * 470783804 แล้วโทรออก (39 บาทต่อเดือน)

  บริการเคล็ดลับเสริมดวง ฟรี 14 วัน
คนเกิดวันพฤหัสบดี   

การทำงานดูราบรื่น แต่ระยะนี้จำเป็นต้องใช้การตัดสินใจที่เด็ดขาดและรวดเร็ว คุณกำลังแข่งขันทั้งในทางการค้า และต่อสู้เพื่อโอกาสจังหวะที่ดีกว่าในการทำงาน อย่ามุ่งหวังในเรื่องชื่อเสียงมากเกินไป การเดินทางมีอุปสรรคเล็กน้อย เป็นเรื่องของยานพาหนะที่ต้องซ่อมแซม เรื่องเงินทองพอจะใช้จ่ายไปได้ครบเดือน ด้านสุขภาพไม่สู้ดีนัก เพราะสภาพอากาศที่เป็นพิษทำให้ปอดทำงานหนัก ความรักต้องเหนื่อยใจ หากแข็งขืนต้องทางใครทางมัน

รับ SMS เคล็ดไม่ลับเสริมดวงตามคนเกิดวันพฤหัสจากอาจารย์ศราวุธ ทุกสัปดาห์
กด * 470783805 แล้วโทรออก (39 บาทต่อเดือน)

   
คนเกิดวันศุกร์

เรื่องเงินทองหนี้สินเป็นเหตุให้เกิดความกังวลใจ ต้องมองหาผู้ช่วยเหลือประคับประคอง เช่นญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูง อย่ามัวทำอมพะนำนิ่งเฉย การลงทุนจะเพื่อการค้าหรือการเสี่ยงโชคไม่ดีนัก มีแต่รายจ่ายที่เสียหาย การตัดสินใจทำในสิ่งใด จงอย่าตั้งความหวังในความสำเร็จมากเกินไป บริวารมีทั้งที่ดีและไม่ดี ต้องรู้จักเลือกใช้ให้เหมาะสมกับหน้าที่ การเดินทางทำให้ต้องซ่อมแซมยานพาหนะ น่ารำคาญใจ คนที่ผ่านเข้ามาในระยะนี้พอจะพิจารณาไว้ได้

รับ SMS เคล็ดไม่ลับเสริมดวงตามคนเกิดวันศุกร์จากอาจารย์ศราวุธ ทุกสัปดาห์
กด * 470783806 แล้วโทรออก (39 บาทต่อเดือน)

   
คนเกิดวันเสาร์ 

ระยะนี้มีธุระให้ต้องเดินทางไปโน่นมานี่ บางท่านต้องข้ามน้ำข้ามทะเล แต่จุดมุ่งหมายก็ได้ผลประโยชน์ที่ดี การเจรจาเพื่อติดต่อกำลังมีความคืบหน้า จะมีการตกลงตามที่คุณต้องการ หุ้นส่วนบริวารอย่าไว้ใจเกินไป ทุกอย่างอยู่ในกำมือของคุณ ต้องจัดการด้วยตนเองเพื่อป้องกันความผิดพลาด การเดินทางไม่มีอุปัทวเหตุ ราบรื่นดีมาก สุขภาพมีเพียงอาการเจ็บคอเสียงแหบและเบื่ออาหาร ความรักต้องระวังในการเจรจา สำรวจอารมณ์ที่อยู่ในขณะนั้นให้ดี

รับ SMS เคล็ดไม่ลับเสริมดวงตามคนเกิดวันเสาร์จากอาจารย์ศราวุธ ทุกสัปดาห์
กด * 470783807 แล้วโทรออก (39 บาทต่อเดือน)

  บริการเคล็ดลับเสริมดวง ฟรี 14 วัน

*รับ SMS เสริมดวงทุกสัปดาห์ อัตราค่าบริการ 39 บาทต่อเดือน

รายละเอียดการสมัครบริการ SMS
ดูดวงฟรีตามราศีเกิด

 

 

 

 

 

 
Copyright T-Stone Co., Ltd. 2010-2012. All right served.
MangoMove : Mobile Solution Gateway : Mobile Content, Mobile Interactive. The best SMS solution for partner.
home | about us | services | technical support | FAQs | contact us | T-Stone.co.th